Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về kế toán của chúng tôi có thể trợ giúp đối tác thiết lập hoặc cải tiến Hệ thống kế toán để nó thực sự là một công cụ quản lý và kiểm soát hữu hiệu, giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh cũng như giảm thiểu rủi ro trong kiểm soát Doanh Nghiệp. Bên cạnh đó cũng xây dựng phương pháp quản lý kế toán một cách hiệu quả nhất và an toàn nhất cho các đối tác.

Dịch vụ tư vấn kế toán của chúng tôi bao gồm:

I. Tư vấn hệ thống quản lý kế toán

1. Đối tượng:

Quản lý, GĐ của các Doanh Nghiệp mới thành lập, các Doanh Nghiệp đã thành lập lâu nhưng chưa có hệ thống kế toán hoàn chỉnh.

2. Mục đích: Giúp các nhà quản lý định hình được bộ máy kế toán thích hợp với mô hình hoạt động của Doanh Nghiệp mình mang lại tính tích hợp và chính xác cao trong quản lý: Doanh Nghiệp tối ưu được toàn bộ hệ thống kế toán từ chi tiết đến kiểm soát, tránh lãng phí nhân lực, số liệu về kế toán luôn kịp thời và chính xác.

3. Phương thức tư vấn: Tư vấn trực tiếp cho đối tác tại Trụ sở của Công ty.

4. Chi phí: Thoả thuận theo từng Doanh Nghiệp

II. Tư vấn nghiệp vụ kế toán và thuế.

1. Đối tượng: GĐ, quản lý Doanh Nghiệp, các kế toán…

2. Mục đích: Giải đáp những thắc mắc, đưa ra phương án giải quyết những khó khăn và vướng mắc liên quan đến nghiệp vụ kế toán, kế toán thuế hiện tại của các Doanh Nghiệp. Cung cấp những thông tin cần thiết, hướng dẫn chi tiết và phân tích chi tiết những vấn đề liên quan.

3. Phương thức tư vấn: Tư vấn trực tiếp cho đối tác tại Trụ sở của Công ty.

4. Chi phí: Thoả thuận theo từng Doanh Nghiệp.